CÔNG TY PHÂN PHỐI GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

SỈ VÀ LẺ GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC GIÁ RẺ

chính sách giao hàng công ty phúc an
TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC TPHCM
Chính Sách Giao Hàng

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG : 

Công ty TNHH TV TTNT PHÚC AN  hỗ trợ giao hàng tới tất cả các khu vực, tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Để có thể chủ động hơn khi mua hàng, Quý khách vui lòng đọc kỹ các nội dung sau:

 

1/ Phạm vi áp dụng : 

 

chính sách mua hàng của công ty PHÚC AN áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng bên công ty chúng tôi, thông qua các hình thức như : đặt hàng qua số HOTLINE , qua website , trang fanpage facebook của công ty . 

Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM  . 

2/ Hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa : 

Công ty PHÚC AN giao hàng toàn quốc cho khách hàng khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi. 

Khi mua hàng tại công ty PHÚC AN, khách hàng có thể chọn 3 hình thức vận chuyển như sau .

- Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng đến địa điểm quý khách yêu cầu. 

- quý khách hàng tư thuê phương tiện vận chuyển đến nhận hàng tại kho của công ty .

- quý khách hàng đến xem và mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi. 

3. Thời gian giao hàng : 
Sau khi xác nhận đơn hàng từ Quý khách, Công ty chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho Quý khách trong vòng từ 2h-24h tùy theo khoảng cách vận chuyển,
Các trường hợp đơn hàng ở các tỉnh thành xa, hoặc do các điều kiện khách quan như: thời tiết xấu, giao thông khó khăn, xe hư hỏng trong lúc vận chuyển… thì thời gian có thể bị chậm trễ hơn.
Trong thời gian chờ nhận hàng, Quý khách nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về việc vận chuyển hảng, nhân viên Công ty TNHH PHÚC AN sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

** LƯU Ý **  

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-3 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 

1. Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
2. Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
3. Số lượng đơn hàng của PHÚC AN tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
4. Đối tác cung cấp hàng cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, công ty PHÚC AN sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính  theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm của công ty PHÚC AN thì công ty sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

 Trên đây, chúng tôi đã thông tin đến quý khách cách đặt hàng cũng như hình thức đặt hàng bên công ty chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc đặt hàng cũng như giao hàng  để có thể vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng một cách thuận lợi và chuyên nghiệp nhất . Xin chân thành cảm ơn .

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top