CÔNG TY PHÂN PHỐI GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

SỈ VÀ LẺ GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

CÓ NÊN SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ ?

GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ
Thưa quý khách  trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chú trọng kinh doanh những mặt hàng giá rẻ, giấy dán tường cũng không ngoại lệ. Thị hiếu giá rẻ là một quy luật tất yếu của những nhà kinh doanh thường dùng để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.  Như ông bà ta hay nói “ tiền nào của đó “  . Giá cả rẻ thường kéo theo chất lượng không tốt, thậm chí là kém.. Chúng tôi có thể đưa ra những tiêu chí cụ thể để bạn có thể so sánh và có nên sử dụng giấy dán tường giá rẻ để trang trí cho nhà cửa, hàng quán hoặc những căn hộ  của mình hay không?
CÓ NÊN SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ ?

Thưa quý khách  trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chú trọng kinh doanh những mặt hàng giá rẻ, giấy dán tường cũng không ngoại lệ. Thị hiếu giá rẻ là một quy luật tất yếu của những nhà kinh doanh thường dùng để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. 

Như ông bà ta hay nói “ tiền nào của đó “  . Giá cả rẻ thường kéo theo chất lượng không tốt, thậm chí là kém.. Chúng tôi có thể đưa ra những tiêu chí cụ thể để bạn có thể so sánh và có nên sử dụng giấy dán tường giá rẻ để trang trí cho nhà cửa, hàng quán hoặc những căn hộ  của mình hay không?

  

1/ HÌNH ẢNH GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ :

 


GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ THƯỜNG SỬ DỤNG CHO PHÒNG TRỌ 

 

2/ GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ 10K CÓ THẬT KHÔNG :


Có thể thấy trên thị trường cũng như quảng cáo trên mạng có rất nhiều dòng tiêu đề như “Bán giấy dán tường giá rẻ 10k”, hay “Địa chỉ bán giấy dán tường giá rẻ 10k”. khẳng định là có giấy dán tường 10k, nhưng các cụ ngày xưa có câu nói “Của rẻ là của ôi”, vậy theo các bạn loại giấy giá rẻ 10k này có tốt không, Có bền không?
Xin thưa rằng, giấy dán tường 10k cũng có thể có, đó là loại giấy dán cho phòng trọ của học sinh sinh viên, loại giấy mỏng thường dùng để gói quà hay bọc hàng mà sinh viên dùng để dán phòng trọ nhà trọ, mang tính chất trang trí đơn giản.

 

3/ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ : 

     Giấy mỏng, kém chất lượng.
     Hoa văn không đẹp.
     Không thể lau chùi.
     Độ bền kém, chỉ tầm một vài tháng là có thể bị bong tróc
     Dán bằng keo hồ dán nên có thể gây mùi khó chịu.


GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ SIÊU RẺ 
 

4/ GIẤY DÁN TƯỜNG SIÊU RẺ TẠI TP. HCM :

 

  Giấy dán tường siêu rẻ tại TP. HCM là  hàng kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc, hàng tồn cách đây hơn 10 năm lỗi Mode ko được ưa chuộng , Không hợp thẫm mĩ và thị hiếu ngày càng cao của nhu cầu làm đẹp nội thất thời hiện đại. Và điều quan trọng giấy dán tường siêu rẻ thi công lên tường rất mau bị bong tróc vì loại giấy này đã bị tồn kho quá lâu nên độ ẩm và tính co giản cho phép không còn nữa Nếu sử dụng giấy dán tường giá siêu rẻ để trang trí cho tổ ấm thân thương của mình thì giá trị bản thân và thương hiệu cá nhân của Bạn trong mắt bạn bè người thân và đồng nghiệp sẽ giảm sút đáng kể… 


GIẤY DÁN TƯỜNG SIÊU RẺ HÀNG TRUNG QUỐC CHỈ THÍCH HỢP DÁN CHO PHÒNG TRỌ ĐỂ SỬ DỤNG TRONG THỜI GIAN NGẮN 

 

5/ CÓ NÊN SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG SIÊU RẺ ? 

Câu trả lời không phải là nên cũng không phải là không nên, mà tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu các bạn sử dụng phòng tạm 1 vài tháng, hoặc các chủ trọ dán phòng cho thuê thì nên dùng để tiết kiệm chi phí. 

 Còn các bạn muốn trang trí nhà ở, trang trí nhà hàng, quán ăn hay trang trí giấy dán tường quán cafe, trà sữa hoặc những không gian sang trọng khác thì không nên dùng các loại giấy quảng cáo giá rẻ 10k.

 

 Xuất sứ và nguồn gốc không rỏ ràng, hàng tồn kho, hết hạn sử dụng. Thường giấy dán tường chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 7 năm kể từ ngày sản xuất. Nếu đã tồn kho quá lâu khi thi công lên tường thì rất dễ xãy ra tình trạng ẩm mốc và có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

 

 Giấy dán tường giá rẻ thường chỉ còn 1 hoặc vài 3 cuộn trong kho nên sẽ không cùng LOT hàng, khi thi công quan sát kỹ sẽ thấy khác màu, và các mối nối sẽ lộ rất rỏ còn giấy mới sẽ không thấy mối nối. Và điều quan trọng khi sử dụng được vài tháng tường nhà bạn bị ẩm mốc hoặc va chạm hư hỏng sẽ không còn sản phẩm để bão hành vì nhà sản xuất đã bỏ mẫu.

 

6/ GIẤY DÁN TƯỜNG TẠI CÔNG TY PHÚC AN : 

Triết lý kinh doanh sản phẩm của công ty giấy dán tường PHÚC AN là chất lượng, thẩm mĩ và đẳng cấp dành cho khách hàng. 

Lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ thi công chuyên nghiệp làm ưu thế cạnh tranh. Chúng tôi đang đi ngược lại nhu cầu của các bạn đó là giá rẻ, nhưng với mong muốn đem đến cho tổ ấm của bạn những dòng giấy dán tường tốt, thời thượng và đẳng cấp trên toàn thế giới với giá cả hợp lý đó là niềm vui to lớn của chúng tôi.

Không cung cấp giấy dán tường giá rẻ, chỉ cung cấp hàng đúng nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm giấy dán tường đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà bạn, chúng tôi cùng bạn tạo nên sản phẩm cao cấp mà đẹp mắt.  


  


  

0333 025 825 - 0966 025 825 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top